KHÓA HÈ BÁN TRÚ 9 TUẦN THỬ THÁCH 2024 TẠI TOÁN TITAN ĐÃ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

Có thể thấy các em học sinh trên cả nước đang dần chuẩn bị bước vào giai đoạn học kì II, một năm học nữa sắp kết thúc và không còn bao lâu nữa các em sẽ bắt đầu kỳ nghỉ hè.

Vậy làm sao để có một mùa hè vui vẻ, an toàn và giúp con học thêm kiến thức mà con cảm thấy thích thú là điều khiến nhiều Phụ Huynh băn khoăn, lo lắng. Vì thế, hãy cùng TOÁN TITAN đi tìm giải pháp cho ba mẹ nhé qua KHÓA HÈ BÁN TRÚ 2024 nhé.

KHÓA HÈ BÁN TRÚ 9 Tuần Thử Thách là chương trình học được TOÁN TITAN biên soạn kỹ lưỡng, kết hợp giữa các hoạt động học tập tư duy, vận động ngoài trời và phát triển năng khiếu thông qua các môn học như Mỹ Thuật, Thể Thao, Cờ vua, Nghệ Thuật,… trong 9 tuần học. KHÓA HÈ BÁN TRÚ 2024 được tổ chức tại chi nhánh Thống Nhất: 31 Thống Nhất, phường Bình Thọ, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Các giờ học tại TOÁN TITAN không chỉ là những kiến thức khô khan, nặng nề về điểm số, mà thay vào đó, các con sẽ được trải nghiệm những trò chơi Toán Học, qua bộ môn Văn, Khoa học tự nhiên và môn Ngoại ngữ thông qua ví dụ sinh động, thực tế, các con sẽ được tự mình tham gia những thí nghiệm thực tế bổ ích và thích thú khi được học.

Đặc biệt, một ngày học tại TOÁN TITAN không chỉ gói gọn trong không gian của lớp học mà các con còn được tham gia những hoạt động ngoài trời, gần gũi với thiên nhiên như cầu lông, bóng chuyền, hay các hoạt động đời sống trại hè, sẽ tạo cho các con những trải nghiệm mới mẻ, kích thích và sôi động.

 

KHÓA HÈ BÁN TRÚ 2024 tập trung vào việc áp dụng kiến thức và kỹ năng vào cuộc sống hàng ngày của các con, giúp các con hiểu rõ hơn về bản thân, cải thiện được những khuyết điểm và xây dựng mối quan hệ tốt với người khác, tạo nền tảng để con bứt phá trở nên tự tin, có kỹ năng trong cuộc sống.

Hè này, ba mẹ đã có kế hoạch gì cho các con chưa? Hãy để TOÁN TITAN đồng hành và khai phá những khả năng trong con tại KHÓA HÈ BÁN TRÚ khai giảng từ ngày 3/6/2024.