99 Học Sinh Xuất Sắc Tại Kỳ Thi Xét Học Bổng Lần 2 – Ươm Mầm & Phát Triển TÀI NĂNG TOÁN HỌC

Kỳ thi xét học bổng Ươm Mầm & Phát Triển TÀI NĂNG TOÁN HỌC lần 2 đã thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực từ hàng trăm học sinh. Đã đến lúc chúng ta cùng chúc mừng những tài năng toán học, những học sinh xuất sắc chinh phục những học bổng có giá trị.

TOÁN TITAN công bố kết quả chính thức của kỳ thi xét tuyển học bổng Ươm mầm và phát triển tài năng toán học lần 2. Đây là một bước ngoặc quan trọng trong việc tìm kiếm và ghi nhận những tài năng toán học mới, tạo điều kiện để các em được bồi dưỡng và phát triển tài năng.

️TOÁN TITAN xin chúc mừng 10 bạn học sinh nhất đã xuất sắc chinh phục được học bổng 100% tại kỳ thi xét tuyển học bổng Ươm mầm và phát triển tài năng toán học lần 2:
️🏅 Nguyễn Hùng Anh Lớp 2
️🏅 Phạm Võ Thảo Nguyên Lớp 2
️🏅 Đoàn Minh Đức Lớp 3
️🏅 Bùi Minh Tú Lớp 3
️🏅 Lê Quang Bách Lớp 4
️🏅 Đỗ Đình Phong Lớp 4
️🏅 Nguyễn Cao Kỳ Xuân Lớp 5
️🏅 Nguyễn Minh Lộc Lớp 6
️🏅 Nguyễn Đình Bách Lớp 6
️🏅 Nguyễn Võ Nam Khánh Lớp 7

Đồng thời TOÁN TITAN cũng chúc mừng tất cả các bạn học sinh đã xuất sắc nhận được các giá trị học bổng 30% và 50%. Kỳ thi xét học bổng sẽ được tổ chức định kỳ vào đầu mỗi học kỳ, dành cho các bạn học sinh đang học từ lớp 2 đến lớp 9 hoặc học sinh có nguyện vọng và có đủ khả năng theo học khóa Ươm Mầm & Phát Triển TÀI NĂNG TOÁN HỌC.

Các bạn học sinh vẫn còn rất nhiều cơ hội để chinh phục những học bổng vô cùng giá trị từ chương trình. Hãy chuẩn bị sẵn sàng kiến thức để tham gia vào kỳ thi xét học bổng tiếp theo nhé.

Liên hệ: 079.314.31.31 để được giải đáp những thông tin cần biết liên về chương trình Học Bổng 100% 

.