KẾT QUẢ THI ƯƠM MẦM VÀ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG TOÁN HỌC LẦN 3

Kỳ thi xét học bổng ươm mầm và phát triển tài năng toán học lần 3 đã thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực từ hàng trăm học sinh. Đã đến lúc chúng ta cùng chúc mừng những tài năng toán học, những học sinh xuất sắc chinh phục những học bổng có giá trị.

TOÁN TITAN công bố kết quả chính thức của kỳ thi xét tuyển học bổng Ươm mầm và phát triển tài năng toán học lần 3. Đây là một bước ngoặc quan trọng trong việc tìm kiếm và ghi nhận những tài năng toán học mới, tạo điều kiện để các em được bồi dưỡng và phát triển tài năng.
Tại đây TOÁN TITAN xin chúc mừng 17 bạn học sinh đã xuất sắc chinh phục được học bổng 100% tại kỳ thi xét tuyển học bổng Ươm mầm và phát triển tài năng toán học lần 3.
🥇𝐋𝐨̛́𝐩 𝟐:
Bé Nguyễn Hùng Anh
Bé Văn Tuấn Bảo
Bé Nguyễn Hải Đăng
🥇𝐋𝐨̛́𝐩 𝟑:
Bé Lê Hoàng Lâm
Bé Bùi Minh Tú
Bé Đoàn Minh Đức
🥇𝐋𝐨̛́𝐩 𝟒:
Bé Lê Quang Bách
Bé Trần Hoàng Nhã Lam
Bé Cao Khánh
🥇𝐋𝐨̛́𝐩 𝟓:
Bé Dương Đức Hải
Bé Nguyễn Bằng
Bé Bùi Lê Hoàng Long
🥇𝐋𝐨̛́𝐩 𝟔:
Bé Nguyễn Đình Bách
Bé Nguyễn Minh Lộc
Bé Phùng Nguyễn Minh Khang
🥇𝐋𝐨̛́𝐩 𝟕:
Bé Nguyễn Võ Nam Khánh
🥇𝐋𝐨̛́𝐩 𝟗:
Bé Hồ Hoàng Long
Đồng thời TOÁN TITAN cũng chúc mừng tất cả các bạn học sinh đã xuất sắc nhận được các giá trị học bổng 30% và 50%.
Kỳ thi xét học bổng sẽ được tổ chức định kỳ vào đầu của mỗi kỳ học dành cho các bạn học sinh từ lớp 2 đến lớp 9 đang theo học hoặc có nguyện vọng và đủ khả năng theo học khóa ƯƠM MẦM VÀ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG TOÁN HỌC, vì vậy các bạn học sinh vẫn còn rất nhiều cơ hội để chinh phục những học bổng vô cùng giá trị.