TOÁN TITAN chi nhánh Dĩ An – Bình Dương sẵn sàng trên hành trình mới

Sáng ngày 5.11.2023 TOÁN TITAN đã long trọng tổ chức buổi lễ khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 76 Nguyễn An Ninh, P. Dĩ An, TP. Dĩ An, T. Bình Dương với sự quan tâm và tham gia đông đảo của Quý phụ huynh và các bạn học sinh. Tạo nên một không khí hứng khởi và đầy màu sắc. Đây là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự sẵn sàng và cam kết của TOÁN TITAN trong việc đưa Toán tư duy đến các em học sinh ở khu vực TP. Dĩ An.

Tại buổi lễ, TOÁN TITAN đã vinh dự được đón tiếp các vị khách quý, cùng lãnh đạo của Hệ thống. Đặc biệt, TOÁN TITAN rất hân hạnh khi được đón tiếp hơn 100 khách mời là Quý phụ huynh, các em học sinh đến tham gia và vui chơi, trải nghiệm tại buổi lễ.

TOÁN TITAN xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý phụ huynh và các em học sinh đã quan tâm và đồng hành cùng TOÁN TITAN. Sự ủng hộ và lòng tin của quý vị là động lực to lớn giúp trung tâm nỗ lực không ngừng trong việc mang đến môi trường học tập tốt nhất và kiến thức toán học chất lượng cao cho các con.

TOÁN TITAN chi nhánh Dĩ An tự hào được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh trên hành trình học tập mới.
Quý phụ huynh cũng đừng quên đăng ký các khóa học cho con trong tháng khai trương để nhận được những ưu đãi độc quyền và bộ quà tặng có giá trị tại TOÁN TITAN chi nhánh Dĩ An!