TOÁN TITAN TỔ CHỨC KỲ THI XÉT HỌC BỔNG ƯƠM MẦM VÀ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG LẦN 3

Kỳ thi xét học bổng “ƯƠM MẦM VÀ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG TOÁN HỌC” sẽ được TOÁN TITAN tổ chức định kỳ của mỗi kỳ học dành cho các em học sinh từ lớp 2 đến lớp 9 đang theo học hoặc có nguyện vọng và đủ khả năng theo học khóa “ƯƠM MẦM” của TOÁN TITAN.

Kỳ thi xét học bổng “ƯƠM MẦM VÀ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG TOÁN HỌC” luôn là một “điểm hẹn” đáng mong chờ của các bạn học sinh.

Đây không chỉ là dịp để các bạn học sinh đánh giá được năng lực, thể hiện tài năng và đam mê với bộ môn toán, mà còn là cơ hội để các bạn học sinh chinh phục những học bổng vô cùng giá trị lên đến 30%, 50% và đặc biệt là học bổng toàn phần 100% của lớp học ươm mầm và phát triển tài năng. Đồng thời cũng là cơ sở để TOÁN TITAN tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng toán học tiềm năng và tạo điều kiện để phát triển học sinh trong tương lai.

Kỳ thi xét học bổng “ƯƠM MẦM VÀ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG TOÁN HỌC” lần 3 sẽ chính thức mở đơn đăng ký từ ngày 28/11/2023 đến ngày 04/12/2023

Ngày thi chính thức sẽ diễn ra vào: Ngày 10/12/2023

Lớp học ươm mầm và phát triển tại TOÁN TITAN:

  • Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.
  • Là cơ hội để các học sinh khám phá, học hỏi và nâng cao mọi khía cạnh của bản thân. Tự tin tham gia các cuộc thi HSG cấp trường, quận, thành phố, các cuộc thi toán lớn ,…

Quý Phụ Huynh hãy đăng ký tham gia kỳ thi xét học bổng ươm mầm và phát triển tài năng lần 3 tại đường link: https://s.net.vn/ULbB.